Dịch vụ
Cơ sở vật chất
Tòa nhà VMI - 45 Thăng Long  có hệ thống thang máy hiện đại, tất cả các phòng đều được trang bị những thiết bị phù hợp với nhu cầu và chức năng riêng của từng phòng. Văn phòng công ty chúng tôi thích hợp làm nơi tổ chức các buổi Training, FGD, CLT.

Phòng thảo luận nhóm:

Thích hợp cho việc sử dụng nghiên cứu thảo luận nhóm hoặc các nghiên cứu định tính khác. Được thiết kế mang phong cách ấm cúng và thoải mái, giúp mang lại không khí nhẹ nhàng rất thích hợp cho việc tiến hành thảo luận nghiên cứu với nhiều đối tượng. Phòng quan sát:

Phòng quan sát với các thiết bị tập trung hỗ trợ các biện pháp nghe - nhìn. Hệ thống camera được lắp đặt giúp tăng cao khả năng quan sát, tai nghe được bố trí dọc theo các vách tường và  bàn thảo luận, giúp người nghe có thể thuận lợi sử dụng tại bất cứ vị trí nào trong phòng.  Bên cạnh đó, nhờ có thiết kế gương 1 chiều giúp khách hàng có thể quan sát tường tận thảo luận diễn ra tại phòng thảo luận nhóm. 
Phòng CLT:

Rộng, thoáng có thể cùng lúc thiết kế sử dụng 10 boots nhỏ.  Phòng được trang bị đầy đủ các thiết bị theo tiêu chuẩn với 1 phòng chuẩn bị sản phẩm có thể ướp lạnh hoặc chế biến các mẫu trước khi khảo sát. Phòng Training:

Rộng, với sức chứa khoảng 30 người, được trang bị máy chiếu , hệ thống loa , bảng , clip-board để thực hiện các khóa huấn luyện kỹ  năng . Phòng còn bao gồm các thiết bị hỗ trợ khác như 6 bộ bàn ghế có thể sắp xếp theo các ý đồ khác nhau tùy theo mục đích sử dụng.