Dịch vụ
VMI - Mobile Research ©

VMI - Mobile Research: Khi công cụ thường ngày trở nên hữu dụng:

Chiếc điện thoại di động dùng thường ngày nay tuy đã có được các tính năng hỗ trợ rất tốt cho người tiêu dùng trong việc trải nghiệm cuộc sống. Nhưng liệu những hỗ trợ đó chỉ có thể dùng cho cá nhân. Câu trả lời là "KHÔNG" 

Bắt kịp nhịp sống năng động và hiện đại, VMI đem đến cho khách hàng một phương pháp mới trong công việc nghiên cứu thị trường với những ưu điểm như thông tin chính xác và nhanh nhạy 


Thông tin nghiên cứu được các phỏng vấn viên thu thập ngay tại hiện trường. Thông tin đánh giá ghi nhận được từ đáp viên sẽ ngay lập tức được tải lên hê thống dữ liệu. Và người quản lý có thể cập nhật hệ thống và truy cập thông tin trong thời gian ngắn.


Digital Mapping: Ứng dụng trong Nghiên cứu hệ thống Bán lẻ
NGHIÊN CỨU ĐIỀU TRA HỆ THỐNG BÁN LẺ (Retail Census):
VMI - Mobile Research là một công cụ có thể đáp ứng hoàn hảo cho việc thành lập bản đồ hệ thống bán lẻ (channel mapping hoặc retail mapping). Với những thông tin dữ liệu được cập nhật, bao gồm thông tin về địa chỉ, thông tin cửa hàng, thông tin về chủ cửa hàng, thông tin sản phẩm và cả thông tin vị trí cửa hàng dựa vào bản đồ của hệ thống GPS sẽ được cập nhật trên hình ảnh bản đồ theo ý muốn của người dùng, giúp người sử dụng biết được thông tin và hệ thống bán lẻ của mình.

NGHIÊN CỨU KIỂM TOÁN HỆ THỐNG BÁN LẺ (Retail Audit):
VMI - Mobile Research với sự hỗ trợ từ các ứng dụng sẵn có trong máy điện thoại di động (máy ảnh, khả năng liên kết mạng,...) khiến cho việc thu thập thông tin và chuyển giao cơ sở dữ liệu trở nên đơn giản, tránh được những sai sót thường gặp.

( Vmis )